CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Tối ngày 26/5/2018, Công đoàn và Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức "Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6" cho 58 cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) thuộc Sở.

Đến tham dự và tổ chức cho các cháu, có các đồng chí: Dương Thế Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông TPCT và đại diện CCVC&NLĐ thuộc Sở.

to chuc 1.6 nam 2018

Quang cảnh Lãnh đạo Sở tham dự cùng các cháu thiếu nhi

Tham dự hoạt động Tết Quốc tế thiếu nhi, các cháu được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí góp phần để trẻ phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, đạo đức và tinh thần, giáo dục cho trẻ giữ gìn văn hóa, bản sắc dân tộc, tham gia các trò chơi truyền thông sôi động, thú vị.

to chuc 1.6 nam 2018 2

 

to chuc 1.6 nam 2018 3

to chuc 1.6 nam 2018 4

Quảng cảnh các hoạt động cùng các cháu

Qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, các tổ chức đoàn thể của Sở Thông tin và Truyền thông tới đời sống sinh hoạt, học tập của con em CCVC&NLĐ thuộc đơn vị, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu thi đua học tập tốt trong năm học mới, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và thực sự là những chủ nhân tương lai của Đất nước./.

Tin, ảnh: Kiều Mỵ

Lượt xem: 157 lượt

Tìm kiếm

00138135