Sự kiện An toàn thông tin Sercurity Bootcamp năm 2013

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2013, tại Hội trường khách sạn – nhà hàng Công đoàn Cần Thơ, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cần Thơ phối hợp cùng Công ty cổ phần Tin học Lạc Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức sự kiện Sercurity Bootcamp năm 2013. Ông Dương Thế Dũng, phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ phát biểu khai mạc sự kiện.

 boot1

Ông Dương Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố

Cần Thơ phát biểu khai mạc sự kiện Sercurity Bootcamp năm 2013

Sercurity Bootcamp được tổ chức nhằm tạo dựng môi trường liên kết đội ngũ những người làm về An toàn thông tin trong cả nước để cùng trao đổi, chia sẻ, cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới nhất. Đồng thời cũng là dịp để giao lưu, tìm hiểu và xây dựng một cộng đồng An ninh mạng nhằm đối phó và hạn chế tới mức thấp nhất các cuộc xâm nhập, tấn công trái phép của “kẻ thù” trên môi trường mạng. Nhất là những cuộc tấn công từ nước ngoài xâm phạm đến an ninh quốc gia.

boot2

Quang cảnh sự kiện Sercurity Bootcamp năm 2013

Security Bootcamp 2013 diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 25 đến 27/10/2013) với hai hoạt động chính diễn ra song song gồm: Hội thảo dành cho các chuyên gia về Công nghệ thông tin và An toàn thông tin đến từ các cơ quan, trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp…và chương trình huấn luyện dành cho các bạn sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin và An toàn thông tin.

 

Tin: Phạm Nga, Ảnh: Việt Nga

Lượt xem: 528 lượt

Tìm kiếm

00130983