Hội thảo "Phổ biến văn bản pháp luật và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho cơ quan, doanh nghiệp"

Sáng ngày 15/3/2013, tại hội trường khách sạn Vạn Phát 1, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH phần mềm Đông Nam Á tổ chức Hội thảo "Phổ biến văn bản pháp luật và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho cơ quan, doanh nghiệp". Tham dự hội thảo có trên 100 đại biểu đến từ các Sở, ban ngành, doanh nghiệp xuất nhập khẩu và doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

aaa

Nội dung hội thảo xoay quanh việc cập nhật thông tin về rào cản luật pháp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp xuất nhập khẩu; Sự hỗ trợ của Chính phủ và Bộ Công thương cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu; Đạo luật cạnh tranh không lành mạnh Hoa Kỳ (UCA) và các nội dung liên quan; vấn đề giấy phép bản quyền, cách đầu tư phù hợp và hợp pháp. Ngoài ra, hội thảo cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc đầu tư công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp.

Hội thảo tạo điều kiện cho các cơ quan, doanh nghiệp cập nhật thông tin để xây dựng kế hoạch, chiến lược đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh và xây dựng môi trường tuân thủ tốt Luật pháp của Việt Nam và quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất lao động và năng lực cạnh tranh.

MAI KHA

Lượt xem: 716 lượt

Tìm kiếm

00110686