Hội thao các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông khu vực ĐBSCL lần thứ IV, năm 2016 tại TP.Cần Thơ

Ngày 06/08/2016, Hội thao các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông khu vực ĐBSCL lần thứ IV, năm 2016 tại TPCT được tổchức tại Trung tâm Thể dục Thể thao TPCT.

 

Trong không khí phấn khởi - thi đua chào mừng thành công tốt của Đại hội Đảng lần thứ XII và bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; chào mừng các ngày lễ lớn: kỷ niệm 71 năm ngày Cách Mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống ngành thông tin và truyền thông 28/8. Đồng thời, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

hoithaoa

hoithaob

Quang cảnh Khai mạc Hội thao

Hội thao các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ IV, năm 2016 tại TP.Cần Thơ  là dịp các cơ quan, đơn vị quản lý và hoạt động lĩnh vực Công nghệ Thông tin  và Truyền thông gặp rỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và từng bước hình thành cộng đồng Công nghệ Thông tin và Truyền thông khu vực ĐBSCL; là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TT-TT giao lưu hội thao, qua đó rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ ngày càng hiệu quả hơn.

Đến tham dự Hội thao có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, cùng 21 đơn vị, với 330 vận động viên đến từ các Trung tâm thuộc Sở TTTT các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, viễn thông;  với 07 môn thi đấu: Tennis; Bóng đá mini nam; Bóng bàn; Bịt mắt đập nước; Nhảy bao bố; Nhảy dây tập thể; Nhảy dây tập thể. Hội thao thi đấu với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”

hoithaoc

hoithaod

hoithaoe

Một số hình ảnh các môn thi đấu

Cơ cấu các giải 07 môn thi đấu, với tổng cộng 22 giải cụ thể như sau: Tennis – đánh đôi (Giải nhất, Giải nhì, 02 Giải ba); Môn Bóng đá mini Nam (Giải I, Giải II: Giải III và 01 Giải I khối Doanh nghiệp CNTT); Môn Bóng bàn-đánh đơn (Giải I, Giải II, Giải III); Môn Bịt mắt đập nước (Giải nhất, Giải nhì, Giải ba); Nhảy bao bố-đôi (Giải nhất, Giải nhì, Giải ba); Nhảy dây tập thể (Giải I, Giải II: Giải III); Chung sức múc nước tập thể (Giải I, Giải II: Giải III). 

hoithaof

hoithaog

Trao giải các môn thi đấu Hội thao

Ngoài việc tổ chức các môn thi đấu của Hội thao, Ban Tổ chức Hội thao có tổ chức chương trình tọa đàm: "Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn, triển khai các dự án công nghệ thông tin; giới thiệu một số giải pháp công nghệ mới” tại Sảnh 2 Nhà hàng Hoa sứ. Đây là diễn đàn được duy trì hàng năm giữa lãnh đạo các Trung tâm CNTT và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố  khu vực ĐBSCL với mong muốn tạo được cầu nối gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ nhau trong các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau giữa các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng, triển khai các dự án CNTT trong thời gian tới. Ngoài ra, trong khuôn khổ nội dung của buổi tọa đàm, chúng ta sẽ được đại diện các nhà tài trợ giới thiệu các xu hướng, các giải pháp mới của lĩnh vực CNTT trong thời gian tới. 

hoithaoh

Quảng cảnh buổi tọa đàm

Kết thúc Hội thao các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ IV, năm 2016 tại TP.Cần Thơ. Ban Tổ chức đã trao Cờ luân lưu cho Trung tâm CNTT& Truyền thông tỉnh Trà Vinh là đơn vị đăng cai Hội thao lần thứ V. 

hoithaoi

Quang cảnh trao cờ luân lưu đơn vị đăng cai Hội thao năm tiếp theo

Hội thao các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ IV, năm 2016 tại TPCT vừa qua tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các Đoàn tham dự hội thao và đã thành công tốt đẹp. 

Tin: Kiều Mỵ

 

 

 

Lượt xem: 1189 lượt

Tìm kiếm

00127264