Tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi

Tối ngày 15/9/2016, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã cùng phối hợp tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2016" tại Sở Thông tin và Truyền thông, cho 60 cháu thiếu niên là con em CCVC và NLĐ thuộc Sở.

Đến dự và tặng quà cho các cháu, có các đồng chí: Đỗ Hoàng Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Minh Tuyết, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông TPCT và toàn thể CCVC và NLĐ thuộc Sở. 

TrungThua

TrungThub

Quang cảnh Lãnh đạo Sở tham dự cùng các cháu thiếu nhi

Chương trình được diễn ra vào lúc 18 giờ với nhiều nội dung đặc sắc, sôi nổi, các cháu được xem những tiết mục ấn tượng như: những màn ảo thuật thật hay, đặc sắc, thú vị và ấn tượng; các tiết mục văn nghệ, các trò chơi thử tài đoán chữ, đố vui cùng ba, mẹ và nhiều trò chơi nhộn khác,… phù hợp với lứa tuổi. 

TrungThuc

TrungThud

TrungThue

TrungThuf

Quảng cảnh các chương trình Đêm hội trăng rằm

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm. 

TrungThug

Quảng cảnh tiệc nhẹ Đêm hội trăng rằm

Vui tết Trung thu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm 2016" diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, các tổ chức đoàn thể của Sở Thông tin và Truyền thông tới đời sống của CCVC và NLĐ thuộc cơ quan, đơn vị nói chung và tới thế hệ trẻ là con em nói riêng. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và thực sự là những chủ nhân tương lai của Đất nước. 

Tin: Kiều Mỵ

 

 

Lượt xem: 591 lượt

Tìm kiếm

00130970