Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 30/12/2016, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Hoàng Trung, Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Văn Rảnh, Nguyên Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và cùng 70 đoàn viên công đoàn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. 

 

CongDoan2017a

CongDoan2017b

CongDoan2017c

Quang cảnh Đại hội Công đoàn cơ cở Sở TTTT, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng ủy Sở và Công đoàn Viên chức thành [hố các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2016 cơ bản đã được thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Nhìn chung, hoạt động công đoàn và phong trào công đoàn đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Sở, chương trình công tác của Công đoàn viên chức thành phố và gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Công tác tuyên truyền giáo dục đã tạo ra sự chuyển biến tích cực về nhận thức trong mỗi thành viên…hoạt động của các tổ công đoàn, Ban Nữ công ngày càng đi vào chiều sâu. Từ đó đã giúp hoạt động công đoàn và phong trào thi đua của Sở ngày một đi lên, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí cao về Đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV và tiến hành bầu cử. Kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 07 thành viên. Đồng chí Dương Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông. 

CongDoan2017d

Ban Chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông khóa IV,nhiệm kỳ 2016 - 2021 ra mắt Đại hội.

Mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới của Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông là tiếp tục đổi mới hình thức sinh hoạt công đoàn, đổi mới hình thức tổ chức các phong trào thi đua trong CBCCVCNLĐ, chăm lo đời sống và đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn...Chỉ tiêu đại hội đề ra: 100% CBCCVCNLĐ, đoàn viên công đoàn được học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các Nghị quyết của công đoàn; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc hàng năm; Hàng năm, 100% cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị CBCCVCNLĐ đúng thời gian quy định; 100% đoàn viên tham gia đóng góp xây dựng quỹ "Tấm lòng vàng" và “Tháng hành động vì trẻ em”; 100% CBCCVCNLĐ đủ điều kiện được kết nạp vào tổ chức Công đoàn; 100% cán bộ công đoàn được tham gia bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn; Giới thiệu ít nhất 09 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét phát triển Đảng; 100% CĐCS TV trực thuộc triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “ Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo, “xây dựng cơ quan có đời sống văn hoá tốt”; 100% đoàn viên và gia đình vi phạm vào các tệ nạn xã hội và không vi phạm Luật an toàn giao thông.  

CongDoan2017e

Chia tay Ban Chấp hành công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 - 2016

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đỗ Hoàng Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần phát huy các ưu điểm và khắc phục các hạn chế, khuyết điểm, để hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra, luôn đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm. 

Tin, Ảnh: KM

 

 

Lượt xem: 1783 lượt

Tìm kiếm

00138146