Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cần Thơ tham gia Hội thao ngành Thông tin và truyền thông lần thứ XIII năm 2020

Ngày 23 và 24/10/2020, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Cần Thơ đã cùng với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ tham gia Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII năm 2020 tổ chức tại Tiền Giang.

hoithao2020 1Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm

Hội thao đã thu hút gần 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 30 đơn vị thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành Thông tin và Truyền thông, các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam. Các đơn vị tham gia tranh tài ở 06 môn thi đấu và Liên hoan hát karaoke với chủ đề "Hương sắc Miền Nam". Trong đó, đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ tham gia 4 môn thi đấu gồm: Quần vợt, cầu lông, bóng bàn, trò chơi vận động liên hoàn và tham gia liên hoan hát karaoke.

Với tinh thần thi đấu hăng hái, đoàn đã đạt được 03 giải như sau: Giải 3 quần vợt đôi nam, giải 3 bóng bàn đôi nữ và giải khuyến khích Liên hoan hát karaoke.

hoithao2020 2Quang cảnh trao giải môn quần vợt đôi nam

hoithao2020 3Quang cảnh trao giải môn bóng bàn đôi nữ

hoithao2020 4Quang cảnh trao giải Liên hoan hát karaoke

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thông tin và Truyền thông có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa, thể thao nhằm thắt chặt sự đoàn kết trong toàn ngành, hướng tới mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung Long

Read 1269 times

Tìm kiếm

00658740