Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành cẩm nang chuyển đổi số

Chiều ngày 18/9/2020, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra mắt Cẩm nang chuyển đổi số. Cẩm nang tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu về chuyển đổi số, góp phần nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các cơ quan, doanh nghiệp và người dân.

cam nang chuyen doi soẢnh minh họa

Cẩm nang chuyển đổi số bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số. Nhằm đảm bảo mọi người dễ đọc, dễ hiểu, các nội dung trong cẩm nang được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, rõ ràng.

Nội dung cẩm nang được chia làm 4 phần chính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm: cẩm nang cơ bản, cẩm nang cho người dân, cẩm nang cho doanh nghiệp, cẩm nang cho cơ quan nhà nước.

Đặc biệt, bên cạnh dạng in ấn thành sổ tay với số lượng rất nhỏ, cẩm nang còn có phiên bản điện tử miễn phí. Vì thế, cẩm nang có thể dễ dàng đến với càng nhiều người, kể cả những người dân vùng xa xôi. Phiên bản điện tử cũng giúp cho độc giả có thể sử dụng sách mọi nơi, mọi lúc trên các nền tảng thiết bị di động.

Phiên bản điện tử của cẩm nang được cung cấp tại địa chỉ: https://dx.mic.gov.vn hoặc tải ở liên kết dưới đây.

File giới thiệu tổng quan chuyển đổi số

Cẩm nang chuyển đổi số

Trung Long

Read 1386 times

Tìm kiếm

00658798