Hội nghị truyền hình

Qua quá trình thực tế khai thác, đến nay hệ thống Hội nghị truyền hình đã đóng góp hiệu quả vào quá trình quản lý hoạt động kinh doanh của của các tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị khác. Hệ thống đã khắc phục được phần lớn hạn chế về khoảng cách về địa lý, thời gian kinh phí đi lại và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải tổ chức các cuộc họp báo cáo, chỉ đạo điều hành cũng như đào tạo cán bộ .v.v. cần phải có sự tham gia của nhiều cán bộ từ các Trụ sở thành viên, đã mang lại hiệu quả thiết thực:

- Tổ chức việc hội họp, huấn luyện và điều hành một cách trực tiếp, không cần tập trung tại một vị trí nhất định.

- Giám thiểu tối đa thời gian phổ biến thông tin, tăng độ chính xác và nhanh chống của các thông tin chỉ đạo. Đạt hiệu quả như truyền đạt trực tiếp (mặt đối mặt), đảm bảo kỷ luật tham gia hội họp như một đơn vị tập trung.

- Giảm thiểu rủi ro về người và vật chất trong những cuộc hội họp, huấn luyện động phải di chuyển bằng phương tiện giao thông.

- Giảm thiểu chi phí tài chính, nguồn lực cho việc đi lại, ăn ở, thông tin liên lạc bằng điện thoại, máy fax,..

- Tăng năng lực điều hành, tăng cường việc trao đổi trực tiếp qua hệ thống hội nghị truyền hình giúp việc điều hành được sát hơn với thực tế và tạo điều kiện thuận lợi cho người điều hành ra quyết định đúng và kịp thời.

- Với hệ thống này, lãnh đạo có thể tổ chức giao ban hằng ngày, hoặc bất cứ lúc nào. 

HNTH1

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến thành phố Cần Thơ

HNTHa2

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 3B Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 07103 690 888                     Fax: 08 07 12 13

Website: www.ctict.cantho.gv.vn            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 3450 times

Hình ảnh hoạt động

Tìm kiếm

00658810