Thiết kế, quản trị Website

Đội ngũ CBCCVC CTICT được tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng và thiết kế website, có chuyên môn cao, có khả năng vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên nền tảng mã nguồn đóng như: Websphere Portal; Sharepoint Portal;… và các công nghệ mã nguồn mở như: Joomla; Liferay Portal; DotnetNuke;… khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp xây dựng website cho cơ quan, đơn vị.

Với lực lượng cán bộ kỹ thuật đặc biệt với các công nghệ cổng thông tin điện tử (Portal), CTICT có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng phát triển, tích hợp nhiều ứng dụng để xây hệ thống cổng thông tin tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng quản lý, ứng dụng CNTT cho tất cả các nhu cầu cần thiết thông qua một hệ thống cổng thông tin diện tử duy nhất.

Tiếp cận và phân tích một cách toàn diện và khoa học các yêu cầu nghiệp vụ của Quý khách hàng. Mục tiêu của Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm, website có tính linh hoạt và độ ổn định mang lại hiệu quả sử dụng cao nhưng với chi phí đầu tư hợp lý. 

TK WEB

Các sản phẩm về phần mềm ứng dụng và Website CTICT cung cấp:

- Phát triển phần mềm ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng: Tin học hóa các nghiệp vụ quản lý trong cơ quan, tổ chức.

- Xây dựng website giới thiệu quảng bá hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

- Xây dựng các website thương mại điện tử. 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 3B Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 07103 690 888                      Fax: 08 07 12 13

Website: www.ctict.cantho.gv.vn            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 3865 times

Hình ảnh hoạt động

Tìm kiếm

00658771